Thay đổi hệ thống chứng chỉ CISCO từ tháng 2/2020

Chia sẻ tại Hội thảo Những thay đổi trong hệ thống chứng chỉ mới của CISCO do Học Viện Công Nghệ Thông Tin Bách Khoa tổ chức ngày 30/11, bà Trần Thị Thanh Nga – Giám đốc chương trình Học viện mạng CISCO tại Việt Nam khuyến cáo, các ứng viên không cần lo lắng về độ khó của các bài thi tới đây.

Thay đổi hệ thống chứng chỉ CISCO từ tháng 2/2020

Ngày 24/02/2020 sẽ là ngày cuối cùng CISCO sử dụng hệ thống chứng chỉ cũ.

“Hệ thống chứng chỉ của CISCO hiện tại áp dụng với rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng hệ thống này sẽ chỉ còn áp dụng đến hết ngày 24/2/2020 và tới đây sẽ đào tạo, tổ chức thi một chương trình CCNA duy nhất là 200-301.

Chương trình CCNA 200-301 này sẽ bao gồm kiến thức của mạng, bảo mật, tự động hóa, lập trình và được thiết kế để người học có thể thích ứng với môi trường công nghệ thông tin cực kỳ phát triển như hiện nay.

Tương tự, ở cấp độ cao hơn là CCNP và CCIE cũng có những thay đổi so với hệ thống cũ. Tuy nhiên, ứng viên không nên hoang mang vì cấu trúc bài thi vẫn sẽ giữ nguyên, không thay đổi mức độ khó, dễ”.

Việc có các chứng chỉ quốc tế của CISCO như CCNA, CCNP, CCIE sẽ là “tấm vé thông hành” giúp các ứng viên trong ngành Công nghệ thông tin thuận lợi khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp vừa và lớn. Người dành chứng chỉ CCIE được giới công nghệ thông tin đánh giá cao, xem như đạt trình độ “tiến sĩ CISCO” và nhận được mức lương hậu hĩnh.

Trường Giang

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6431 *