Nữ sinh đập ghế vào đầu bạn

Thanh HóaBị bạn đấm đá tới tấp, đập ghế vào đầu, nữ sinh trường THPT Lê Hồng Phong (Bỉm Sơn) do sợ hãi đã phải chuyển trường.

Ngày 5/3, video dài gần một phút ghi cảnh nữ sinh mặc đồng phục bị bạn đánh đập dữ dội được đăng tải trên mạng xã hội. Trong video, cô gái mặc quần áo đen liên tục văng những lời tục tĩu, nắm tóc, đá và tát vào mặt nữ sinh vai đeo cặp.

Nữ sinh đánh bạn dữ dội
 
 
Nữ sinh đánh bạn dữ dội

Video ghi lại cảnh nữ sinh tấn công bạn ở Bỉm Sơn.

Nhiều học sinh chứng kiến can ngăn song cô gái áo đen không dừng tay còn dùng cả ghế đánh vào đầu nạn nhân. Nạn nhân không phản kháng, lúc nằm sõng soài dưới đất, dùng tay che mặt chịu đòn.

Lãnh đạo trường THPT Lê Hồng Phong xác nhận nhóm người xuất hiện trong clip là học sinh của trường. Người hành hung bạn đang học lớp 12C3, trong khi em bị đánh học lớp 10A6. Sự việc xảy ra từ ngày 19/12/2019 tại vỉa hè ở đường Trần Phú (phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn), cách trường khoảng một km. Tuy nhiên, chỉ khi clip được đăng trên mạng xã hội hôm 5/3, Ban giám hiệu nhà trường mới biết và vào cuộc xác minh.

Sáng 6/3, ông Nguyễn Quang Hải, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong, cho biết đã yêu cầu hai giáo viên chủ nhiệm làm tường trình, kiểm điểm về việc che giấu chuyện nữ sinh bị đánh.

"Các thầy cô chắc vì bệnh thành tích, không muốn ảnh hưởng đến lớp nên không báo cáo và xử lý vội vã. Làm như vậy không chấp nhận được", ông Hải nói.

Theo ông Hải, sau khi vụ việc xảy ra, hai nữ sinh vẫn đến lớp, hứa không tái phạm. Tuy nhiên đến ngày 15/1, học sinh bị đánh đã nộp đơn xin chuyển trường vào Nghệ An và được đồng ý.

Nguyên nhân vụ việc được xác định xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8747 *