NTK Tuấn Trần làm show kỷ niệm 10 năm

Nhà thiết kế Tuấn Trần tổ chức show diễn 'Những kẻ mộng mơ', giới thiệu 72 mẫu trang phục mới vào ngày 9/10 để kỷ niệm 10 năm làm nghề.

Đây là lần đầu tiên Tuấn Trần thực hiện show diễn cá nhân. Tên gọi Những kẻ mộng mơ đánh dấu hành trình thời trang "vừa mơ vừa chinh phục thử thách" của nhà thiết kế. Hồi tưởng chặng đường đã qua, anh bày tỏ: "Đối với tôi, thiết kế giống như vượt lên nỗi lo sợ, sự khoái cảm thông thường. Niềm vui của việc tạo ra các tác phẩm mới khiến tôi luôn gặp lại cảm giác của một chàng sinh viên thiết kế mới vào nghề. Hạnh phúc là ý nghĩa của sự sống xanh, là bắt đầu của mọi sự bắt đầu. Cũng giống như giấc mơ là ý nghĩa của sự sống tôi, là sự khởi đầu của mọi đường kim mũi chỉ". Đồng thời, anh tổ chức sự kiện như lời tri ân các nghệ sĩ, khách hàng đã ủng hộ mình.

NTK Tuấn Trần làm show kỷ niệm 10 năm

Những kẻ mộng mơ sẽ diễn ra giữa không gian ngoài trời tại một tòa cao ốc hiện đại ở trung tâm Sài Gòn. Show diễn gồm 3 phần, giới thiệu 72 mẫu trang phục mới nhất. Câu chuyện 10 năm làm nghề của nhà thiết kế là điểm nhấn xuyên suốt bộ sưu tập lần này. Các mẫu trang phục vẫn giữ nguyên tinh thần đổi mới, vượt lên chuẩn mực truyền thống, tôn vinh người diện.

Tuấn Trần tiết lộ thêm: "Giấc mơ này đã đợi tôi từ rất lâu, và tôi phải có sứ mạng hiện thực hóa chúng. Bên cạnh đó, thông điệp nhỏ mà tôi muốn gửi đến tất cả mọi người yêu thời trang qua buổi triển lãm này đó chính là: Ai cũng duyên dáng trong trang phục của Tuấn Trần".

Ngày 25/9, Tuấn Trần sẽ tổ chức buổi casting tìm ra 12 người mẫu nam và nữ cho show diễn sắp tới. Anh không đề ra bất kỳ giới hạn về số đo, chiều cao hoặc phong cách cho các "nàng thơ", "chàng thơ" của mình, ngoại trừ một tiêu chí đặc biệt sẽ bật mí tại buổi casting. Từ kinh nghiệm quan sát, học tập các show thời trang trong nước và quốc tế, Tuấn Trần quyết tâm giới thiệu bộ sưu tập đến mọi đối tượng yêu thời trang. "Bạn không cần phải là những ngôi sao tên tuổi, hay siêu mẫu với vóc dáng hoàn hảo. Bạn chỉ cần trong độ tuổi từ 18-50 thuộc mọi thành phần, yêu thời trang và muốn làm việc cùng Tuấn Trần. Chúng ta sẽ biến giấc mơ của mọi người sẽ thành sự thật", nhà thiết kế nói.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tham dự show diễn sắp tới của Tuấn Trần.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng tham dự show diễn sắp tới của Tuấn Trần.

Tuấn Trần xuất thân từ cuộc thi Vietnam Collection Grandprix 2007. Sau đó, anh tham gia làm stylist, thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao, chương trình truyền hình. Sau 10 năm làm nghề, nhà thiết kế nhận được sự tin tưởng từ các nghệ sĩ lớn: Minh Tuyết, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà...  Show diễn Những kẻ mộng mơ sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tại TP HCM.

Phương Hoa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8655 *