Bà Camilla giận vì bị Meghan làm lu mờ

Nữ công tước xứ Sussex bị buộc tội 'đánh cắp' sự chú ý của người hâm mộ hoàng gia khi đăng ảnh đi nhà hát cùng ngày phu nhân Thái tử Charles có bài phát biểu quan trọng.

Meghan tới thăm Nhà hát Quốc gia hôm 5/3. Ảnh: Instagram.

Meghan tới thăm Nhà hát Quốc gia Anh hôm 5/3. Ảnh: Instagram.

Điện Buckingham đã kêu gọi các phóng viên hoàng gia tập trung vào lễ phát động Ngày Quốc tế Phụ nữ của bà Camilla diễn ra tại Trung tâm Southbank, London hôm 6/3 - một kế hoạch đã được lên từ lâu. Tuy nhiên, sau khi những hình ảnh về chuyến thăm bí mật tới Nhà hát Quốc gia hôm 5/3 của Meghan được công bố, bài phát biểu của Nữ công tước xứ Cornwall nhanh chóng bị lu mờ.

Vợ của Thái tử Charles được cho là "rất buồn" khi biết những hình ảnh của Meghan được chia sẻ trùng với sự kiện của bà. Một nguồn tin nội bộ nói: "Công việc của Camilla rất quan trọng với bà ấy. Bà ấy đã lên kế hoạch rất kỹ để lên án bạo lực gia đình tại lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Tất nhiên, người ta biết Harry và Meghan sẽ có vài sự kiện riêng trong tuần này nhưng mọi người cũng đều đồng tình rằng bài phát biểu của bà Camilla đáng được ưu tiên hơn. Không may, một vài người lại có suy nghĩ khác".

Trước đó, email của Điện Buckingham gửi các trang tin cũng có đoạn viết: "Xin lưu ý rằng chúng tôi đã dàn xếp để truyền thông được lên kế hoạch đặc biệt nhằm cho phép các phóng viên hoàng gia tập trung vào sự kiện của Nữ công tước xứ Cornwall vào thứ sáu". 

Bà Camilla phát biểu nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ ở Trung tâm Southbank, London hôm 6/3. Ảnh: PA.

Bà Camilla phát biểu nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ ở Trung tâm Southbank, London, hôm 6/3. Ảnh: PA.

Những bức ảnh của Meghan tại Nhà hát Quốc gia chiều 5/3 được chụp bởi nhiếp ảnh gia đám cưới của cô, Chris Allerton, và được chia sẻ trên trang Instagram của nhà Sussex. Việc công bố hình ảnh này bị trì hoãn cho đến khi Meghan xuất hiện cùng chồng, Hoàng tử Harry, tại lễ trao giải Endeavour Fund Awards. Sau đó, Meghan tiếp tục lộ một đoạn video thăm trường học ở phía đông London chiều 6/3 - ngày thứ hai cô trở lại Anh.

Vợ chồng Harry - Meghan sẽ chỉ còn một vài sự kiện công khai nữa trước khi hoàn toàn rút lui khỏi tư cách thành viên hoàng gia kể từ ngày 31/3.

Tùng Anh (Theo Mail)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5370 *