6 cách thực hành tốt nhất để lật nhà và tối đa hóa lợi nhuận

Một trong những cách để kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong thị trường bất động sản là thông qua việc bán lại nhà. Tuy nhiên, giống như bất kỳ nỗ lực đầu tư nào, nó liên quan đến rất nhiều công việc và rủi ro. Điều quan trọng là phải tiếp cận điều này một cách cẩn thận và với càng nhiều kiến ​​thức càng tốt. Chúng ta hãy cùng tham khảo thêm các ngôi nhà tại mở bán vinhomes gallery giảng võ nhé

Vậy chính xác làm thế nào để bạn kiếm tiền từ việc mua nhà, cải tạo chúng, và sau đó bán chúng xuống đường? Bắt đầu bằng cách giữ cho các thực hành tốt nhất vững chắc trong tâm trí.

Hãy chắc chắn rằng bạn có tín dụng lớn hoặc rất nhiều tiền đầu tư

Ý tưởng chính đằng sau việc mua lại nhà là mua một bất động sản tương đối phải chăng, cải tạo và mọc lên, sau đó bán lại để kiếm lợi nhuận. Nhưng nếu bạn có điểm tín dụng tệ hại hoặc nếu bạn không có đủ tiền mặt, thì bạn không thể mua căn nhà đầu tư đó ngay từ đầu.

Trước khi làm bất cứ điều gì, hãy kiểm tra điểm tín dụng của bạn. Bạn có thể làm điều này mà không mất chi phí bằng cách lấy báo cáo tín dụng từ bất kỳ ba công ty báo cáo tín dụng. Nếu điểm tín dụng hoặc dự trữ tiền mặt của bạn không tốt như mong muốn, thì bạn nên tập trung xây dựng nó trước.

Đầu tư vào các ngôi nhà tiêu chuẩn hoặc nhập cảnh

Thị trường nhà ở cung cấp một loạt các lựa chọn bất động sản, từ căn hộ studio đến nhà ở một gia đình đến nhà 3 đến 5 phòng ngủ. Làm thế nào để bạn quyết định những gì bạn nên đi?

Câu trả lời cho câu hỏi đó phụ thuộc vào vốn của bạn, kinh nghiệm trong ngành công nghiệp mua nhà và vô số nghiên cứu thị trường. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, một cách tiếp cận tốt là đi đến những ngôi nhà tiêu chuẩn vì sẽ có đủ nhu cầu cho điều đó.

Một ngôi nhà tiêu chuẩn sẽ có từ 3 đến 4 phòng ngủ, rất phù hợp cho một gia đình vừa và nhỏ (khoảng 40 - 65 m vuông) và có một mức giá tốt. Ý tưởng ở đây là tìm một tài sản mà bạn sẽ không gặp khó khăn để bán lại sau này. Hãy chắc chắn rằng cũng sẽ đi cho một ngôi nhà sẽ không làm giảm ngân sách của bạn đến thời gian cải tạo.

Tìm một vị trí có lợi nhuận hoặc khu phố

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý khi sửa chữa và bán nhà là, vâng, bạn có thể tăng giá trị của một ngôi nhà nhưng sẽ khó khăn hơn để cải thiện khu vực lân cận. Do đó, luôn luôn nghiên cứu vị trí của bất kỳ tài sản đầu tư nào bạn đang xem xét để tối đa hóa lợi tức đầu tư.

Một vài điều cần kiểm tra là loại nhà bạn chọn đang bán trong khu vực và tốc độ chúng được đưa ra khỏi thị trường. Bạn cũng nên chọn những địa điểm gần bạn nếu bạn vẫn là người mới bắt đầu. Bằng cách đó, bạn không quá mức khi thực hiện nghiên cứu của mình.

Nghiên cứu và phân tích dữ liệu thị trường

Đánh giá các lựa chọn tài sản của bạn càng cẩn thận càng tốt. Hãy chăm chỉ, thu thập tất cả các dữ liệu quan trọng và đưa ra quyết định sáng suốt. Làm một rủi ro so với phân tích phần thưởng. Đi sâu vào chi phí tân trang để tránh những bất ngờ và sai lầm tốn kém về sau. Xem thêm cách dự án hot tại dự án vinhomes gallery

Nó cũng là bắt buộc để tận dụng các dịch vụ kiểm tra nhà. Khi bạn mua một ngôi nhà để bán, nó chỉ cần nâng cấp mỹ phẩm để tối đa hóa lợi nhuận. Kiểm tra nhà có thể để lộ các hố tiền tiềm năng ẩn sau các bức tường hoặc dưới tầng hầm.

Bạn cũng nên làm nghiên cứu về xu hướng thị trường. Xem những người nâng cấp nhà sẵn sàng chi tiền vào. Yếu tố trong dữ liệu từ phân tích khu phố của bạn là tốt. Ví dụ, sẽ có các công trình mới trong khu vực sẽ tăng hoặc có thể hạ thấp giá trị tài sản đầu tư của bạn?

Bằng cách xem xét những vấn đề này, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về những gì bạn đang mắc phải và, hy vọng, tránh cắn nhiều hơn những gì bạn có thể nhai.

Mua và cải tạo ngôi nhà với sự giúp đỡ của một đội ngũ xuất sắc

Bán lại nhà là tất cả về làm việc với đúng người. Có lẽ bạn có thể tự làm nghiên cứu thị trường của riêng bạn. Nhưng một khi bạn bắt đầu quá trình mua một tài sản đầu tư, bạn sẽ phải làm việc với các chuyên gia khác. Hãy chuẩn bị để đối phó với các nhà môi giới, luật sư và thanh tra nhà.

Và một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cải tạo, bạn sẽ cần tìm một nhà thầu và nhà xây dựng tuyệt vời. Vì vậy, tìm đội hoàn hảo cho bạn. Hãy chắc chắn để luật sư và tư vấn với bất kỳ sự chuyên nghiệp mà bạn quyết định làm việc cùng họ. Kiểm tra danh mục đầu tư của họ và xem những khách hàng trước đây của họ nói gì về họ. Bằng cách đảm bảo rằng bạn đang làm việc với một nhóm tốt, bạn giảm thiểu căng thẳng và chi phí không mong muốn.

Bán nhà càng nhanh càng tốt

Tài sản đầu tư của bạn tồn tại trên thị trường càng lâu thì càng tốn kém cho bạn. Rốt cuộc, bạn sẽ phải trả tiền cho hóa đơn bảo trì và hóa đơn tiện ích trong khi nó vẫn còn dưới tên của bạn. Vì vậy, một lần nữa, làm việc với một nhà môi giới và thậm chí là một chuyên gia dàn dựng để tiếp thị ngôi nhà cải tạo của bạn một cách hiệu quả nhất có thể. Bán nhanh nên là mục tiêu chính của bạn tại thời điểm này để có lợi nhuận tối đa.

Bạn đã sẵn sàng để lật nhà?

Có rất nhiều để có được từ việc buôn bán lại nhà. Nó có thể là một doanh nghiệp sinh lợi cho bạn với cách tiếp cận đúng. Hãy ghi nhớ các thực tiễn tốt nhất ở trên và chúc may mắn với các khoản đầu tư tài sản của bạn!

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6009 *